Danh mục sản phẩm

Gạch ốp phòng thờ

Bàn thờ có ý nghĩa rất lớn trong đời sống tinh thần của con người. Bàn thờ là nơi thể hiện lòng thành kính của con cháu đối với tổ tiên, nên bàn thờ trong nhà ở gia đình truyền thống thường được lập ở chính giữa gian giữa của ngôi nhà - là vị trí trang trọng nhất.

Trong phòng thờ, hệ thống tủ - bàn thờ phải có quy mô và hình thức tương xứng để tạo nên sự trang nghiêm cho không gian đặc biệt này. Kích thước tủ thờ không nên quá to gây cảm giác hoành tráng nhưng cũng không nên “lọt thỏm”, nhỏ bé trong phòng. Nếu bàn thờ được đặt tại các không gian khác như phòng sinh hoạt chung, phòng khách… thì tủ thờ cần được thiết kế phù hợp về tỉ lệ với kích thước phòng và tương quan với các đồ nội thất khác.

Vật liệu và màu sắc của tủ - bàn thờ cúng cũng phải phù hợp, nên sử dụng các màu trầm, tổt nhất là màu gỗ nâu sậm. Các chi tiết kiến trúc - nội thất (lát sàn, trần, chiếu sáng…), các vật dụng, đồ thờ (bát nhang, đèn nến, lọ hoa…) nên bày theo lối cân đối.

Về gạch lát sàn phòng thờ, nên chọn gạch có tông màu trầm. Có thể chọn màu nâu, màu gỗ đậm, màu vàng đậm vân đá....

Gạch ốp sau tủ thờ,  nên chọn màu sắc sang trọng nhưng vẫn trang nhã, tạo cảm giác linh thiêng. Màu sắc thông thường là màu vàng. Xu hướng hiện nay của nhiều gia đình đó là xử dụng gạch trang trí hình đồng xu vàng, vừa đảm bảo tính sang trọng của căn phòng, vừa mang tính chất tâm linh, mang lại tài lộc cho gia chủ.

Dưới đây là hình ảnh của sản phẩm gạch ốp phòng thờ bao gồm gạch đồng tiền vàng và gạch mosaic vàng, gạch mosaic vàng lồi được cung cấp bởi công ty xây dựng Sơn Lâm

ĐT tư vấn: 0436.454.092- 09176.02469
  • «« Đầu tiên
  • « trang trước
  • 1
  • trang sau »
  • Cuối cùng »»
Kết quả 1 - 10 trong tổng số 10
.

Facebook

12 22

keraben logo

Logo20Dong20Tam

 

Liên kết website

Thống kê truy cập

Bạn đang xem: Trang chủ Tìm gạch ốp theo vị trí Gạch ốp phòng thờ