Danh mục sản phẩm

Ý tưởng thiết kế nhà vệ sinh- phòng tắm nhỏ

Phòng tắm của bạn quá nhỏ phải không? Không sao, chúng ta vẫn có thể có phòng tắm đẹp với nhiều ý tưởng trang trí nội thất đặc biệt dành riêng cho phòng tắm nhỏ.

Thiết kế phòng tắm là rất cần thiết cho ngôi nhà hiện đại. Thực tế nó cũng là phòng mà khách muốn nhìn thấy. Có một số người nghĩ rằng thiết kế phòng tắm không quan trọng vì nó thường bị hạn chế bởi không gian. Nhưng thực tế kích thước không phải yếu tố duy nhất khiến chúng ta phải bận tâm khi bàn tới thiết kế phòng tắm. Nếu bạn có thiết kế phù hợp, phòng tắm nhỏ cũng sẽ được trang trí dễ dàng. Bạn không nên bỏ qua các thiết kế của phòng tắm nhỏ vì nghĩ nó quá nhỏ so với thực tế.

Bạn vẫn có thể thiết kế cho phòng tắm của bạn bằng cách tạo ra ảo giác về một không gian lớn hơn. Tôi sẽ trình bày một số mẹo áp dụng cho phòng tắm nhỏ của bạn để có thể tận dụng tối đa diện tích của không gian nhà tắm.

Trước hết bạn nên cẩn thận với việc trang trí phòng tắm của bạn và do đó chúng tôi khuyên bạn chỉ nên sử dụng ít gương mặc dù gương tạo ra cảm giác rộng rãi hơn nhưng vẫn không nên áp dụng ý tưởng này.

Một điều mà chúng ta không nên bỏ qua là những bức tường. Đầu tiên nên chú ý đến màu sắc vì màu sắc là yếu tố có thể thay đổi đáng kể nét hiện đại của căn phòng. THiết kế phòng tắm của bạn phụ thuộc vào sắc thái mà bạn thích. Nếu bạn muốn thiết kế một phòng tắm nhỏ sang trọng, bạn nên xem xét kỹ yếu tố màu sắc và kích thước của gạch. Màu sắc tươi sáng, gạch lát sàn và ốp tường có kích thước lớn có ý nghĩa quan trọng giúp phòng tắm trông rộng hơn. Trong khi đó màu sắc đậm tạo ra cảm giác chật chội. Một điều quan trọng nữa là ánh sáng đèn. Đèn có thể trực tiếp làm không gian lớn hơn hoặc ít nhất nó có thể tạo cảm giác về một không gian lớn hơn.

Về các vật dụng trong phòng tắm. Bạn cần suy nghĩ về các vật dụng trong phòng tắm và làm cách nào để nó phù hợp với không gian sẵn có. Không thứ nào trong số chúng chiếm diện tích lớn hơn mức cần thiết?

- Nên sử dụng bồn rửa thay cho tủ trang điểm lớn để tiết kiệm diện tích

- Chú ý đến cửa ra vào: nên dùng cửa trượt, vì cửa xoay có thể chiếm 25% diện tích phòng. Cũng không nên đặt cửa sổ vì nó làm mất vị trí để đặt các vật quan trọng như vòi sen, gương....

- Vị trí nhà vệ sinh, bồn rửa, vòi hoa sen/ bồn tắm đặt dọc theo 1 bức tường để giảm thiểu chi phí

- Nếu bạn có tủ đặt khăn tắm, nên đặt ngay bên ngoài phòng tắm thay vì đặt bên trong làm mất diện tích của phòng

Phòng tắm nhỏ vẫn có thể đẹp nếu bạn làm theo những lời khuyên trên và lựa chọn ý tưởng thiết kế của bạn.

Tham khảo thêm về gạch ốp lát vệ sinh Taicera, Keraben: gạch ốp lát vệ sinh

Điện thoại tư vấn về cách ốp lát nhà vệ sinh và chọn gạch phù hợp: 0436.454.092-0906023579

Dưới đây là một số hình ảnh phòng tắm nhỏ hiện đại và sang trọng mà chúng tôi sưu tầm:
  • «« Đầu tiên
  • « trang trước
  • 1
  • trang sau »
  • Cuối cùng »»
Kết quả 1 - 31 trong tổng số 31
.

Facebook

12 22

keraben logo

Logo20Dong20Tam

 

Liên kết website

Thống kê truy cập

Bạn đang xem: Trang chủ Tư vấn thiết kế Ý tưởng thiết kế nhà vệ sinh- phòng tắm nhỏ