Gạch nhập khẩu

Gạch Sơn Lâm chuyên cung cấp gạch ốp lát nhập khẩu của các nước Malaysia, Indonesia thương hiệu Venus, Niro

Lịch sử tập đoàn Niro Ceramic và các mốc phát triển

Thành lập từ hơn 30 năm trước, tập đoàn Niro Ceramic mở nhà máy sản xuất đầu tiên tại Cresiano (Thụy Sĩ) vào năm 1979 để giới thiệu dòng gạch porcelain ra thế giới. Kể từ đó, sản phẩm mang thương hiệu Niro Granite đã có mặt rộng rãi trên khắp thế giới và sự tăng trưởng nhanh chóng tại thị trường châu Á đã dẫn đến sự ra đời thành công của Niro Ceramic Malaysia vào năm 1988 và Niro Ceramic Indonesia vào năm 1995.

Năm 2001, nhằm tăng công suất đáp ứng nhu cầu thị trường, tập đoàn Niro Ceramic đã mở rộng hoạt động tại Foshan (Phật Sơn – Trung Quốc) thông qua hợp đồng sản xuất gia công với những nhà thầu và nhà máy được chọn lựa nghiêm ngặt để sản xuất theo thiết kế và thông số kỹ thuật của chúng tôi. Đồng thời, Niro Ceramic Trung Quốc cũng được thành lập nhằm đảm bảo tất cả các sản phẩm đều có cùng một chất lượng cao nhất cũng như đảm bảo tính hiệu quả của dịch vụ khách hàng.

Việc liên tục đầu tư để đáp ứng nhu cầu của khách hàng đã tạo điều kiện cho tập đoàn Niro Ceramic mở rộng mạng lưới hoạt động tại Việt Nam và kết quả là sự ra đời của Niro Ceramic Việt Nam vào năm 2010. Cũng vào năm này, Niro Ceramic Tây Ban Nha đã được thành lập với sự ra đời của Trung Tâm Phân Phối và Phòng Trưng Bày tại Alcora (Tây Ban Nha). Năm 2013, Zirconio – một trong những nhà sản xuất gạch ốp tường và lát sàn porcelain và ceramic hàng đầu của Tây Ban Nha với bề dày lịch sử gần 50 năm, đã được sáp nhập và chính thức trở thành thành viên của tập đoàn Niro Ceramic. Việc sở hữu mạng lưới rộng khắp toàn cầu giúp tập đoàn Niro Ceramic trở thành nhà cung cấp hàng đầu với hoạt động cung ứng hàng hóa nhanh chóng và hiệu quả.

Trải qua hơn 3 thập kỷ, dù liên tục đưa ra những dòng sản phẩm mới và mở rộng thị trường ra khắp thế giới nhưng tập đoàn Niro Ceramic vẫn kế thừa thành công việc bảo tồn Di Sản Thụy Sĩ khi luôn cung cấp những sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ hiệu quả đến khách hàng.

Đội ngũ nhân sự của chúng tôi với những cá nhân năng động và nhiệt huyết chính là tài sản và là vũ khí quan trọng để tập đoàn Niro Ceramic tiếp tục đạt được những thành tựu trong tương lai. Như đã nêu rõ trong Tuyên Bố về Sứ Mệnh của tập đoàn Niro Ceramic, chúng tôi luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những bộ sưu tập gạch porcelain thời thượng nhất, dịch vụ khách hàng hiệu quả, và quan trọng hơn cả, đó là giá trị gia tăng mà chúng tôi mang lại cho đối tác của chúng tôi trên khắp thế giới.
Đại lý gạch Niro tại Hà Nội
Công ty CPĐTXD Sơn Lâm
50 Lê trọng tấn, Thanh Xuân, HN
ĐT: 0436.454.092-09176.02469

Đang hiển thị 1–24 / 65 kết quả

Hiển thị :
Sắp xếp theo :
Hiển thị :